ที่พักขอนแก่น

14 ที่พักขอนแก่น เดินทางสะดวก บรรยากาศน่านอน พักผ่อนสบาย

หากให้พูดถึงจังหวัดขอนแก่น นักท่องเที่ยวหลาย ๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยและรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย และที่พักขอนแก่นที่มีความสวยงาม ราคาไม่แพง และในวันนี้ทีมงาน TiewKub จะมาแนะนำ 14 ที่พักขอนแก่น ให้นักท่องเที่ยวได้รับชมกัน ซึ่งจะมีที่พักไหนดีบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย 

สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen)

  ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen)
  ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น ที่พักขอนแก่นใจกลางเมือง ราคาถูก ห้องพักตกแต่งสวย เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ระแวกแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ อย่างออคิด ช็อปปิ้งและตลาดค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น ที่พักใหม่ สะอาด พนักงานสุภาพพร้อมให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี
  • โทรศัพท์: 026592899
  • Facebook: HOP INN Hotel Thailand
  • ที่ตั้ง: 90/609 หมู่ 4 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/BqYGJ9XF23XtdzmX9

  2. โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel)

  โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel)
  โรงแรมขอนแก่นออร์คิด โรงแรม ใน เมือง ขอนแก่น อยู่ใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น เดินทางไม่ยุ่งยาก ทำเลดีอยู่ในย่านขอนแก่น ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เหมาะมากกับท่องเที่ยวที่เน้นความสะดวกสบาย ที่พักอยู่ในตัวเมือง ห้องพักราคาถูก เตียงนุ่มนอนสบาย เจ้าของและพนักงานใจดี พร้อมให้การช่วยเหลืออำนวยความสะดวกตลอดช่วงเวลาเข้าพัก
  • โทรศัพท์: 043246068
  • Facebook: KhonKaen Orchid Hotel
  • ที่ตั้ง: 149/96 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/xyHYV1TcU1ZSqu3v6

  3. บีทู ขอนแก่น บูติค แอนด์ บัดเจท โฮเทล (B2 Khon Kaen Boutique & Budget Hotel)

  บีทู ขอนแก่น บูติค แอนด์ บัดเจท โฮเทล (B2 Khon Kaen Boutique & Budget Hotel)
  บีทู ขอนแก่น บูติค แอนด์ บัดเจท โฮเทล ที่พักขอนแก่นในเมือง ห้องพักมาขนาดใหญ่ กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์มินิมอลผสมกับความลอฟท์สักหน่อย พนักงานของที่พัก มีความเป็นมิตร คอยให้บริการอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี รวมทุกอย่างถือว่า เหมาะสมกับราคาที่สุด

  4. โรงแรมวีวิช (V Wish Hotel)

  โรงแรมวีวิช (V Wish Hotel)
  โรงแรมวีวิช โรงแรมในขอนแก่น ทำเลที่พักอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสวย สะอาดปลอดภัย ราคาไม่แพง การตกแต่งออกแนววินเทจ พนักงานบริการดี เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ของกินหาง่าย มีอยู่รอบที่พัก ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปแน่นอน

  5. โรงแรมเลอ แคสเซีย (Le cassia Hotel)

  โรงแรมเลอ แคสเซีย (Le cassia Hotel)
  โรงแรมเลอ แคสเซีย โรงแรมขอนแก่นสุดหรู ห้องพักกว้างสะอาด ราคาไม่แพง อยู่ในเมืองขอนแก่น พนักงานมีบริการด้วยความเต็มใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส เข้าพักแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะกินอะไรดี เพราะระแวกที่พักเป็นตลาดโต้รุ่งขอนแก่น สามารถเดินหาของกินได้ตามใจชอบ

  6. โรงแรมกลาเซียร์ ขอนแก่น (Glacier Hotel Khon Kaen)

  โรงแรมกลาเซียร์ ขอนแก่น (Glacier Hotel Khon Kaen)
  โรงแรมกลาเซียร์ ขอนแก่น โรงแรมห้องสวย ขอนแก่น ที่พักสุดหรูตกแต่งได้ทันสมัย มาในโทนสีขาวมองเห็นแล้วสะอาดตา สระว่ายน้ำอยู่กลางที่พัก เป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยม 2021 ของเว็บ Agoda มากที่สุด อาหารเช้าอร่อย รสชาติดีไร้ที่ติ บรรยากาศในที่พักดีมาก อีกทั้งพนักงานยังน่ารักและบริการดีอีกด้วย
  • โทรศัพท์: 043334999
  • Facebook: Glacier Hotel Khon Kaen
  • ที่ตั้ง: 203 ถนนรื่นรมย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/UtngRNDPW2U46qJ17

  7. โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel)

  โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel)
  โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น โรงแรม ขอนแก่น ขนาดห้องพักกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจาก Agoda ในปี 2022 อยู่ใกล้ถนนคนเดินและห้างดังในเมืองขอนแก่น บรรยากาศที่พักอบอุ่น เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง จะเดินทางจากสนามบินมายังที่พักก็ง่าย มีแท็กซี่ให้บริการ
  • โทรศัพท์: 0619298484
  • Facebook: Romantic Khonkaen Hotel
  • ที่ตั้ง: เลขที่ 1 หมู่ที่ 13 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/8psRenEV8WCHThpi9

  8. อำนวยสุข โฮเต็ล (Amnauysuk Hotel)

  อำนวยสุข โฮเต็ล (Amnauysuk Hotel)
  อำนวยสุข โฮเต็ล ที่พัก ใน เมือง ขอนแก่น สไตล์บูติค ห้องพักใหม่สะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย การเดินทางมายังที่พักไม่ยาก อยู่บนถนนมิตรภาพ เส้นทางหลักสู่ภาคอีสาน โรงแรมใกล้ห้างและถนนคนเดินขอนแก่น พนักงานยิ้มแย่มแจ่มใส คุณภาพที่พักยังสมกับราคาอีกด้วย
  • โทรศัพท์: 043468444
  • Facebook: Amnauysuk Hotel Khonkaen
  • ที่ตั้ง: 355/35 ถนนมิตรภาพตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/Z2JfpAkSZoWwKFr1A

  9. แกลเลอรี่ เลค วิว (Gallery Lake View)

  แกลเลอรี่ เลค วิว (Gallery Lake View)
  แกลเลอรี่ เลค วิว หนึ่งในที่พัก ขอนแก่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจาก Agoda ในปี 2021 และได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับจากอโกด้า มาอย่างยาวนาน ห้องพักมีการตกแต่งหลากหลายสไตล์ สะอาดกว้างขวาง เงียบสงบ ที่พักอยู่ใกล้โฮงมูนมัง สถานที่ท่องเที่ยวขอนแก่น ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

  10. โรงแรมคิวบิกซ์ (QBix Hotel)

  โรงแรมคิวบิกซ์ (QBix Hotel)
  โรงแรมคิวบิกซ์ โรงแรม ใน เมือง ขอนแก่น เป็นการนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นที่พัก มองภายนอกตกแต่งสีสันแปลกตา แต่เมื่อมองมาที่ห้องพักแล้วนั้น มีความมินิมอล ขาวคลีนน่าอยู่สุด ๆ ห้องเล็กเรียบง่าย สะอาด เดินทางสะดวก พนักงานสุภาพ ยินดีให้บริการ

  11. โรงแรมมันตราวารี (Mantra Varee Hotel)

  โรงแรมมันตราวารี (Mantra Varee Hotel)
  โรงแรมมันตราวารี ที่พัก ขอนแก่น ใน เมือง ที่พักสะอาดปลอดภัย มีสระว่ายน้ำอยู่ใจกลางที่พัก มีบริการรถรับส่งสนามบิน อาหารเช้าอร่อย ห้องพักกว้างขวางไม่อึดอัด เหมาะมากกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ พนักงานบริการดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
  • โทรศัพท์: 043227772
  • Facebook: MantraVareeHotel-Page
  • ที่ตั้ง: 78/9 ถนนชวนชื่น ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/pDpgr2os8VWtymkB6

  12. โรงแรม ฝันดี ซิตตี้ วิว (Fun-D City View Hotel)

  โรงแรม ฝันดี ซิตตี้ วิว (Fun-D City View Hotel)
  โรงแรม ฝันดี ซิตตี้ วิว โรงแรมในขอนแก่นราคาไม่แพง สะอาดปลอดภัย การเดินทางง่ายไม่ยุ่งยาก อยู่ใกล้ตัวเมือง ที่จอดรถกว้างขวาง หมดปัญหาที่จอดไม่พอ ไม่มีที่จอด พนักงานสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดีมาก บริการดีตลอดช่วงเวลาเข้าพัก

  13. โรงแรมต้นเงิน (Tonngern Hotel)

  โรงแรมต้นเงิน (Tonngern Hotel)
  โรงแรมต้นเงิน ที่พักขอนแก่น สร้างใหม่ในปี 2023 ราคาสุดคุ้ม ห้องพักใหญ่ เตียงดีนอนสบาย บรรยากาศที่พักเงียบสงบ ทำเลที่พักดีอยู่ในย่านใจกลางเมืองขอนแก่น โรงแรมสวยน่าเข้าพัก สายถ่ายรูปควรมามาก เพราะมีมุมน่ารัก ๆ หลายมุม พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย

  14. อินภาวา บูติก โฮเต็ล (Inpawa Boutique Hotel)

  อินภาวา บูติก โฮเต็ล (Inpawa Boutique Hotel)
  อินภาวา บูติก โฮเต็ล ที่พักขอนแก่นสไตล์บูติค มีความเป็นไทย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ บรรยากาศเงียบสงบ ควรค่าแก่การมาพักผ่อน ทิ้งเรื่องวุ่นวาย ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุข ชื่นชมวิวสวนของที่พัก เห็นแล้วสบายตา อาหารที่นี่รสชาติดีอร่อย แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน
  สิ้นสุดการแนะนำที่พักขอนแก่นกันไปแล้วนะครับ หวังว่าข้อมูลที่พักที่ทีมงานได้รวบรวมมาให้นี้ จะช่วยให้ท่านรู้สึกประทับใจกับการท่องเที่ยวและที่พักที่ดี ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ไม่มีผิดหวัง คุ้มค่ากับเงินที่ใช้จ่ายไป ซึ่งหากนักท่องเที่ยวท่านใด ต้องการไปเที่ยวต่อในภาคอีสานเหมือนกัน พวกเรามีที่พักโคราช, ที่พักเชียงคาน มาแนะนำ ซึ่งที่พักแต่ละจังหวัดเองก็มีความน่าสนใจ เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันอีกด้วย

  บทความแนะนำ

  error: Content is protected !!