ที่พักเขาค้อ

18 ที่พักเขาค้อ ท่องเที่ยวเพชรบูรณ์ สูดอากาศธรรมชาติ

เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย เดินทางสะดวก ที่พักเขาค้อสวย มีทั้งแบบรีสอร์ท, โรงแรม ให้นักท่องเที่ยวได้ไปเข้าชมทะเลหมอก ไหว้พระวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ถ่ายรูปสวย ๆ ไหว้พระเสริมความสิริมงคลให้กับตนเอง หากยังไม่รู้ว่าจะไปพักผ่อนที่ไหนดี ทีมงาน TiewKub รวมไว้ให้แล้ว 18 แห่งให้ได้รับชมกัน ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น รับชมกันได้เลย

สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  1. แกรนด์ กกกอด เขาค้อรีสอร์ต (Grand Kokkod Khao Kho Resort)

  แกรนด์ กกกอด เขาค้อรีสอร์ต (Grand Kokkod Khao Kho Resort)
  แกรนด์กกกอดเขาค้อรีสอร์ต ที่พักเพชรบูรณ์ คุณภาพระดับ 5 ดาวสมกับราคา วิวสวยบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม ครบครัน การให้บริการดีมาก สะอาดสงบ ห้องพักสวย ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย
  • โทรศัพท์: 0898888838
  • Facebook: Grand Kokkod Khao Kho
  • ที่ตั้ง: 333 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/RQzvLBh7hTv7KSv77

  2. ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค (Sirinati Khao Kho National Park)

  ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค (Sirinati Khao Kho National Park)
  ศิริ นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค ที่พักเขาค้อสวยๆ วิวดีเยี่ยม สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนกายใจได้อย่างเต็มที่ อาหารเช้าอร่อย ห้องพักตกแต่งดี สวยน่าอยู่ เตียงนุ่มนอนสบาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ช่วงเช้าทะเลหมอกสวยมาก พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

  3. ต้นค้อ แอท โฮม (Tonkho at Home)

  ต้นค้อ แอท โฮม (Tonkho at Home)
  ต้นค้อ แอท โฮม ที่พักเขาค้อราคาถูก ทำเลดีเห็นวิวเขาค้อที่สวยงาม ที่พักสะอาดมาก เดินทางสะดวก เจ้าของที่พักเป็นกันเอง บริการดี รู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับมาเที่ยวบ้านที่พักมีทั้งแบบห้องพักและแบบเต็นท์ มีเครื่องดื่มและของว่างให้กินฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถดีถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

  4. บีไฮน์ เขาค้อ (Behind Khaokho)

  บีไฮน์ เขาค้อ (Behind Khaokho)
  Behind Khaokho ที่พัก เขาค้อ รีสอร์ทสไตล์เต็นท์โดม มีบริการห้องน้ำส่วนตัว พร้อมกับชมวิวกังหันลมบนเขาค้อ อาหารเช้ารสชาติดีรวมราคาห้องพัก เตียงหมอนนุ่มสบาย การตกแต่งดี พนักงานดูแลดีเป็นมิตร มีเสิร์ฟ Afternoon Tea ในช่วงเข้าพักอีกด้วย
  • โทรศัพท์: 0645622999
  • Facebook: Behind Khaokho
  • ที่ตั้ง: 104 หมู่ 2 ตำบลทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/d46gPqjgYhkNtUXA6

  5. เต้นท์โดมเขาค้อ (Lung Bun Camp)

  เต้นท์โดมเขาค้อ (Lung Bun Camp)
  เต้นท์โดมเขาค้อ ที่พักเขาค้อเป็นหลัง นักท่องเที่ยวท่านใดที่เป็นสายธรรมชาติ ชอบพักแบบเต็นท์โดม ต้องไม่พลาดที่พักแห่งนี้ เหมาะมากกับการมาเพื่อพักผ่อนที่แท้จริง พนักงานให้การต้อนรับ บริการเป็นกันเอง บรรยากาศอบอุ่น ยิ้มแย้มแจ่มใส ทีเด็ดเลยคือ หมูกระทะที่มาแล้วต้องได้กินกันแบบจุก ๆ

  6. บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก (Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok)

  บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก (Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok)
  บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก แค่ก้าวออกมาระเบียงห้อง ก็สัมผัสกับทะเลหมอกได้เลย ห้องพักสุดหรูพร้อมอ่างน้ำจากุซซี่ ลงแช่น้ำถ่ายรูปปัง ๆ ห้องพักสวยตกแต่งดี มองเห็นแล้วสบายตา เป็นที่พักปรับปรุงใหม่ สะอาดปลอดภัย พนักงานให้การต้อนรับดี บรรยากาศเงียบสงบ
  • โทรศัพท์: 0859218080
  • Facebook: Byemuang at Khaokho
  • ที่ตั้ง: 198 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/zJgJfFSD5shqLQaw8

  7. คนรักทะเลหมอก เขาค้อ (Khonrak Talaymok Khao Kho)

  คนรักทะเลหมอก เขาค้อ (Khonrak Talaymok Khao Kho)
  คนรักทะเลหมอก เขาค้อ ที่พัก กางเต้นท์ เขาค้อ สมชื่อเพื่อนักท่องเที่ยวที่อยากชมบรรยากาศทะเลหมอก วิวสวยขาวโพนไปหมด ที่พักเป็นแบบเต็นท์ กว้างใหญ่สะอาด สายแคมป์ต้องไปให้ได้สักครั้ง พนักงานและเจ้าของให้การแนะนำดีแถมยังเป็นกันเองอีกด้วย

  8. อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort)

  อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort)
  อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ทเขาค้อ วิวที่พักดีมากแถมอาหารเช้ารสชาติอร่อย ห้องพักสวยคุ้มค่าคุ้มราคา มีสระว่ายน้ำให้บริการลงไปเล่นน้ำ พักผ่อนหย่อนใจสบาย ๆ เจ้าของที่พักมาดูแลด้วยตนเอง ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถ้าได้ลองมาแล้วเป็นต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

  9. เขาค้อวัลเล่ย์ รีสอร์ท (Khao Kho Valley Resort)

  เขาค้อวัลเล่ย์ รีสอร์ท (Khao Kho Valley Resort)
  เขาค้อ วัลเล่ย์ รีสอร์ท บ้านพักเขาค้อ พื้นที่กว้างขวาง รายล้อมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศเป็นแบบวิวสวน มีความเป็นธรรมชาติสูง สูดอากาศโอโซน พักเรื่องทุกข์ร้อนใจให้ธรรมชาติบำบัด ถ้าหากท่านใดชอบความเงียบสงบ มีต้นไม้ ภูเขา โอบล้อมอยู่นั้น ขอแนะนำที่พักแห่งนี้เลย ไม่มีผิดหวัง

  10. โอบอุ่น เขาค้อ รีสอร์ท (Ob-Oon Khao Kho Resort)

  โอบอุ่น เขาค้อ รีสอร์ท (Ob-Oon Khao Kho Resort)
  โอบอุ่น เขาค้อ รีสอร์ท เพชรบูรณ์ ทำเลดีอยู่ตรงทางขึ้นเขาค้อเลย ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน ห้องพักสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดี สิ่งอำนวยความสะดวกเรียกว่ามีครบทุกอย่าง วิวดีมาก ยิ่งตื่นเช้าออกมาสูดอากาศ ยิ่งเย็นสบาย เจ้าของและพนักงานให้การบริการเป็นกันเอง

  11. วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล (Viewpoint Khaokoh Hotel)

  วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล (Viewpoint Khaokoh Hotel)
  วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล ที่พักสวยวิวดี เห็นได้จากระเบียง ชมทะเลหมอกตอนเช้า อยู่ใกล้จุดชมวิวเขาค้อ อาหารรสชาติดีอร่อยมีให้เลือกมากมาย คุณภาพคุ้มเกินราคา อากาศกลางคืนหนาวมากไม่แพ้ภาคเหนือ พนักงานที่พักให้การดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี คอยดูอยู่ไม่ห่าง เหมาะมากกับนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบความวุ่นวาย รักความสงบ

  12. เขาค้อฟรีเดย์ (Khaokho Freeday)

  เขาค้อฟรีเดย์ (Khaokho Freeday)
  เขาค้อฟรีเดย์ ที่พักแนะนำจากทาง Agoda การันตีเรื่องความปลอดภัย ผ่านการรับรองมาเป็นอย่างดี ราคาไม่แพง บรรยากาศดี พักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวล มีที่จอดรถอำนวยความสะดวก ตื่นเช้ามาไม่ต้องคิดมาก เพราะทางที่พักมีบริการอาหารเช้าไว้ให้ผู้เข้าพัก ซึ่งราคาอาหารเช้ารวมมากับราคาห้องพักแล้ว

  13. เขาค้อ ทรี ท็อป รีสอร์ท (Khao Kho Tree Top Resort)

  เขาค้อ ทรี ท็อป รีสอร์ท (Khao Kho Tree Top Resort)
  เขาค้อ ทรีท็อป รีสอร์ท ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยววิวสวยทะเลหมอกเขาค้อ บริการดี ห้องพักสะอาด เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ทำเลที่ตั้งอยู่ริมเขา วิวดี นั่งชมทะเลหมอก ทีเด็ดเลยคือ วิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

  14. ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี่ (Secret Resort and Coffee)

  ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี่ (Secret Resort and Coffee)
  ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี่ ห้องพักเขาค้อ บรรยากาศดี วิวสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกไม่ยุ่งยาก หากไปหน้าหนาวบอกได้เลยว่า อากาศหนาวมาก ที่พักสะอาด เจ้าของและพนักงานมีความเป็นกันเอง พักอาศัยแล้วไม่อึดอัด เหมาะมากกับการพาครอบครัวไปท่องเที่ยว อบอุ่นพื้นที่กว้างขวาง

  15. แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ (At Tree Resort Khaokho)

  แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ (At Tree Resort Khaokho)
  แอท ทรี รีสอร์ทเขาค้อราคาถูก คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการของพนักงาน รวมถึงที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อยไร้ที่ติ วิวสวยทะเลหมอกเห็นชัด ห้องพักดูใหม่ตกแต่งสวย มากับเพื่อนก็ดี มากับแฟนก็ได้ โรแมนติก หากเคยได้มาแล้ว เป็นต้องกลับมาที่นี่อีกครั้งแน่นอน

  16. ไดมอนด์ เขาค้อ รีสอร์ท (Diamond Khao Kho Resort)

  ไดมอนด์ เขาค้อ รีสอร์ท (Diamond Khao Kho Resort)
  ไดมอนด์ เขาค้อ รีสอร์ท ที่พักเขาค้อ ออกเป็นแนวเต็นท์โดม เป็นที่พักสร้างใหม่ในปี 2021 ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก มีให้เลือกใช้ครบครัน อ่างจากุซซี่ท่ามกลางวิวเขา หน้าเต็นท์มองเห็นทุ่งกังหันลม สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเขาค้อ ที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

  17. เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ (The Haus at Khao Kho)

  เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ (The Haus at Khao Kho)
  เดอะ เฮาส์ แอท เขาค้อ ที่พักเขาค้อสวยๆ แบ่งเป็นห้องพักกับแบบเต็มท์โดม ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับลมหนาวที่พัดโชยมาอย่างเต็มที่ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งการบริการของพนักงานที่นี่ ยังดูแลเป็นอย่างดีเหมือนกับคนในครอบครัว
  • โทรศัพท์: 0619289545
  • Facebook: The Haus at Khaokho
  • ที่ตั้ง: 215 หมู่ 13 ซอยอาราบิกา ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67270
  • แผนที่: https://goo.gl/maps/GEiEeP4vXxqcMZx16

  18. พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท (Pino Latte Resort and Hotel)

  พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท (Pino Latte Resort and Hotel)
  พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักเขาค้อสุดหรู อาหารรสเลิศ ภายในห้องพักสวยงาม มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย พนักงานต้อนรับยืนรอให้บริการตั้งแต่หน้ารีสอร์ท บรรยากาศดี แถมมีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ๆ ที่จอดรถกว้างขวาง ท่านใดที่มาตามหาวิวสวย ๆ ต้องที่นี่เลย ตอนเช้าชมทะเลหมอก ตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตก คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

  สิ้นสุดกันไปแล้วนะครับ สำหรับการรีวิวที่พักเขาค้อ ทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การแนะนำที่พักที่ได้กล่าวไปข้างต้นนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนจองที่พัก ให้ได้ไปเที่ยวเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา จองแล้วไม่มีผิดหวัง ได้รับประสบการณ์ดี ๆ เก็บกลับมา ไม่แน่นะ ไปครั้งนี้ติดใจอยากไปอีก ดูรีวิวที่พักกับเรา TiewKub มีให้เลือกรับชมที่พักแนะนำมากมายหลายภาค หลายจังหวัดด้วยกัน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

  บทความแนะนำ

  error: Content is protected !!